Cải tạo nhà ống 2 tầng 4x10m mặt tiền lôi cuốn

Thiet ke nha pho với không gian tầng một có không gian để xe được tách biệt với nơi tiếp khách và bếp ăn nhờ chênh lệch độ cao sàn nhà.

Giới thiệu với bạn đọc mẫu cải tạo 2 ở Quận 8, TP HCM đã được lột xác hoàn toàn chỉ với 300 triệu. Trước khi sửa, ngôi nhà 2 tầng trong hẻm bị nóng bức, nhiều chỗ thiếu sáng, thiết kế nặng nề, dưới bàn tay của các kiến trúc sư đã đem lại nơi ở ưng ý cho chủ nhà mà còn tạo ra mặt tiền khác lạ với xung quanh.

Hiện trạng ngôi 40m2 nằm trong ngõ hẻm nóng bức, thiếu sáng

Thiet ke nha ong 40 m2 (4x10m) hướng Tây, nằm trong ngõ nhỏ ở quận 8, TP HCM. Trước khi cải tạo, nhà xây kiểu cũ trông đơn điệu, tối và thiếu công năng. Gia đình muốn sửa lại để có nhiều ánh sáng mà vẫn đảm bảo an toàn, riêng tư.


Các KTS Đoàn Sĩ Nguyên, Lê Đình Mạnh, Nguyễn Ngọc Minh Quang, Huỳnh Huy Tiến không chỉ đem lại nơi ở ưng ý cho chủ nhà mà còn tạo ra mặt tiền khác lạ với xung quanh.

Việc sử dụng cửa chớp xoay cung cấp đủ ánh sáng, thông gió cho công trình đồng thời tạo nên nét độc đáo cho mặt tiền.

Thiet ke nha pho với không gian tầng một có không gian để xe được tách biệt với nơi tiếp khách và bếp ăn nhờ chênh lệch độ cao sàn nhà.

Khu vực cầu thang lấy sáng và thông gió tự nhiên khiến cho nhà không còn cảm giác u tối, giúp tiết kiệm điện năng vào ban ngày.

Các chi tiết được thiết kế đơn giản với sắc trắng của tường, cầu thang, bàn ghế; màu ghi xám của sàn nhà và một vài mảng tường tạo điểm nhấn…

Thiết kế nội thất với cầu thang thanh mảnh với các bậc rỗng, dây cáp chắc chắn thay cho tay vịn, giúp cho ánh sáng tự nhiên lan tỏa tốt hơn.

Khu vực bếp, bàn ăn ấm áp và xinh xắn, diện tích vừa đủ cho gia đình bốn người.

Bàn học được bố trí luôn ở tầng một giúp con cái có thể trao đổi với bố mẹ đang chuẩn bị bữa cơm hàng ngày, ngồi sofa đọc sách.

Thiet ke nha dep tầng hai là nơi nghỉ ngơi của hai vợ chồng và hai con nhỏ.

Vào những ngày mát mẻ, chủ nhà có thể mở rộng cửa tận hưởng gió mát.

Giữ lại khung nhà, gia đình tốn 300 triệu để làm mới mặt tiền, thay đổi kết cấu cầu thang, nội thất (bếp, khu vệ sinh, nội thất phòng ngủ, bàn ghế…).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *