Phương pháp tìm văn phòng cho thuê trọn gói giá rẻ

Đàm phán thất bại, đừng vội tỏ ra mình rất cần thuê văn phòng, hãy cho chủ văn phòng biết mình có rất nhiều sự lựa chọn, xung quanh văn phòng của họ có rất nhiều văn phòng khác chưa có người thuê.

Tính toán cẩn thận

Công ty bạn có bao nhiêu thành viên? Hãy thuê một văn phòng có đủ diện tích làm việc cho nhiều hơn 2 – 3 thành viên . Cách tính dư giả này giúp công ty không bị chật chội khi có thêm nhân viên mới, đối tác, khách hàng đến thăm, làm việc và cũng không lãng phí diện tích thuê văn phòng.

Thuê xa khu trung tâm

Tại các khu trung tâm giá thuê bao giờ cũng đắt hơn gấp vài lần so với khu xa trung tâm. Tuy nhiên đừng thuê xa trung tâm quá, điều này khiến đối tác đánh giá không cao công ty của bạn. Thuê văn phòng khu vực cận trung tâm, có đường lớn qua lại, gần đối tác là tốt nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể thuê văn phòng tại các hộ gi đình xây dựng cho thuê, giá cả cũng rẻ hơn các khu trung tâm rất nhiều, chỉ có điều không sang trọng bằng. Với những công ty đối tác, khách hàng rất ít đến văn phòng thì thuê như vậy tiết kiệm chi phí hơn.


Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Tham khảo giá thị trường

Khi thuê văn phòng nhớ tìm kiếm giá cả chung thị trường để có vốn đàm phán với chủ văn phòng, tìm ra những điểm hạn chế của văn phòng, chẳng hạn như nơi gửi xe không đủ rộng, thiết kế không theo kịp xu hướng hiện tại,….

Tuy nhiên, không nên tỏ ra rằng mình là người quá soi mói, không lịch sự, điều này làm ảnh hưởng đến cái nhìn của đối phương dành cho bạn, hãy tỏ ra mình là người am hiểu lĩnh vực bất động sản, tạo sự nể phục, tin cậy từ chủ cho thuê.

Đàm phán thất bại, đừng vội tỏ ra mình rất cần thuê văn phòng, hãy cho chủ văn phòng biết mình có rất nhiều sự lựa chọn, xung quanh văn phòng của họ có rất nhiều văn phòng khác chưa có người thuê.

Khi thống nhất cho thuê 2 bên lập hợp đồng, tất cả các nội dung phải rõ ràng, được cơ quan Nhà nước xác nhận để tránh rắc rối sau này. Hai bên ký kết mỗi bên giữ một bản. Khi thành giao hãy giữ mối quan hệ tốt đẹp với chủ cho thuê vì công việc kinh doanh của chúng ta không phải lúc nào cũng thuận lợi phải không.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *