Những mẫu mặt tiền nhà phố tông màu trắng sang trọng

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng ngoài màu sơn trắng còn được thiết kế với ô cửa kính lớn mang ánh sáng vào trong nhà, những mảng tưởng gạch được trang trí thêm ấn tượng.

Giới thiệu với bạn đọc tông màu
trắng sang trọng mang lại cảm nhận khác nhau. Những ngôi nhà phố sử dụng sơn trắng là chủ đạo cho mặt tiền sáng thanh thoát mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chủ nhân lựa chọn tông màu trắng cho ngôi nhà phố của mình.

Những thiết kế nhà phố đẹp được sử dụng mà sơn trắng làm chủ đạo cho phần mặt tiền thường tạo được những cảm nhận khác nhau, tuy nhiên điều dễ nhận thấy nhất chính là sự đơn giản và nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Nhìn trên tổng thể, cảm giác nhẹ nhàng được mang đến từ màu trắng thanh thoát của ngôi nhà và cách sắp xếp các thành phần dọc và ngang trên mặt đứng. Việc đặt các thành phần lồi – thụt so le nhau cũng tạo ra cảm giác mới mẻ cho công trình.

Dưới đây là một số mẫu mặt tiền nhà phố đẹp được sử dụng sơn màu trắng. Hy vọng sẽ giúp bạn hình dung được rõ ràng và không còn băn khoăn khi lựa chọn gam màu trắng cho mặt tiền ngôi nhà tương lai:

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng ngoài màu sơn trắng còn được thiết kế với ô cửa kính lớn mang ánh sáng vào trong nhà, những mảng tưởng gạch được trang trí thêm ấn tượng.

Thiet ke nha dep 3 tầng 1 tum ấn tượng với tầng hai được nhô ra gần với mặt đường phố, tầng 3 được thiết kế lùi lại tạo cảm giác mới mẻ cho ngôi nhà

Mẫu nhà phố có diện tích rộng việc trang trí dễ dàng hơn với những khu tiểu cảnh sinh động, lan can kính và mái che ấn tượng và hiện đại.

Kiến trúc nhà đẹp ấn tượng và độc đáo với hình dáng và trang trí đặc biệt thu hút.

Mặt tiền thiet ke nha ong nhẹ nhàng và thanh thoát với gam màu trắng và sáng, trang trí đơn giản nhưng mang đậm nét sâu sắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *