Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại

Với mỗi hiện đại lại có những nét đẹp và hài hòa khác nhau tùy theo nhu cầu của gia chủ.
Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế mặt tiền hiện đại 2016. Nhà phố không còn xa la với những nơi thành thị ở Việt Nam và các mẫu hiện đại cũng đang được các gia chủ tìm kiếm khá nhiều. Dưới đây sưu tập những mẫu thiết kế hiện đại để các bạn tham khảo lựa chọn cho ngôi nhà của mình


Thiết kế nhà phố hiện đại và thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. sưu tập 34 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.

Những mẫu thiết kế đơn giản, nhưng độc đáo và cá tính giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Với mỗi thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại lại có những nét đẹp và hài hòa khác nhau tùy theo nhu cầu của gia chủ. Chúng ta không còn xa lạ gì với thiết kế nhà phố, một dạng nhà phổ biến tại các đô thị của Việt Nam. Nhà phố hiện đại thường có một đến hai mặt tiền (mặt hướng ra đường lớn). Vì vậy, tất cả những ý tứ của gia chủ cũng như kiến trúc sư đều được thể hiện hết thông qua mặt tiền nhà phố.

Giữa hàng trăm ngàn căn nhà phố với cũng hàng trăm ngàn kiểu mặt tiền khác nhau, chắc hẳn sẽ làm bạn rối bời khi chọn cho mình một mẫu mặt tiền cho thiet ke nha dep của chính mình.Và đây là một vài mẫu mặt tiền nhà phố đẹp, giúp bạn tham khảo thêm và có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Những thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại, mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng và đơn giản. Với những hình khối và màu sắc trang nhã, thì những mẫu mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại chính là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn!

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *